• layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer

FAQ phần mềm dự toán

Để có được các thông tin mới nhất về các vấn đề thường gặp trong việc tính dự toán và sử dụng chương trình, mời các bạn vào trangwww.dutoan.vn/forums/. Sau đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng:

        1.     Khi cần mua, bảo hành quyền sử dụng hoặc thắc mắc, cần liên hệ nơi đâu?

2.     Việc nâng cấp chương trình sẽ thực hiện như thế nào?

3.     Nếu máy tôi phải format ổ đĩa cứng hoặc phải cài đặt lại Windows, hoặc nâng cấp máy thì quyền sử dụng của tôi có được bảo hành không?

4.     Nếu khách hàng ở các tỉnh, làm cách nào mua quyền sử dụng chương trình?

5.     Máy của tôi có cấu hình thấp, không biết có chạy được chương trình Dự toán Deluxe không?

6.     Sau khi sử dụng chương trình Dự toán Deluxe một thời gian, tôi cài đặt thêm một số phần mềm khác. Tôi nhận thấy rằng chương trình Dự toán Deluxe bị mất font tiếng Việt trên menu, tôi phải làm sao?

7.     Tôi là chủ đầu tư (bên A), khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

8.     Tôi là công ty tư vấn và kiểm định, khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

9.     Tôi là đơn vị thi công, khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

10.  Tôi dùng chương trình Dự toán Deluxe một thời gian, không rõ vì lý do gì mà Dự toán Deluxe không chạy được, phải làm cách nào?

11.  Tôi đang sử dụng chương trình Dự toán Deluxe và lập một số dự toán. Tôi muốn chuyển dự toán ấy cho người thẩm duyệt hoặc người Bạn (các người này không có chương trình Dự toán Deluxe, hoặc có chương trình Dự toán Deluxe), hoặc tôi muốn chuyển dự toán từ máy ở nhà đến máy cơ quan tôi phải làm thế nào?

12.  Có một số đơn giá-định mức riêng, chuyên ngành của công ty, tôi muốn đưa vào chương trình Dự toán Deluxe để sử dụng. Vậy tôi phải thao tác như thế nào?

13.  Tôi muốn xuất dự toán ra Excel để trao đổi dữ liệu cho người khác, tôi phải thao tác như thế nào?

14.  Tôi muốn thêm một số chi phí khác vào bảng tổng hợp chi phí xây dựng  của dự toán được không?

15.  Tôi sử dụng một số chương trình dự toán khác, bắt buộc phải nhập đơn giá vật liệu hàng tháng khá vất vả và mất công sức. Chương trình Dự toán Deluxe thì sao?

16.  Tôi muốn tạo một dự toán mới có nội dung công việc từ một số hạng mục công việc từ nhiều dự toán có sẵn có được không? (Hạng mục bê tông lấy từ dự toán 1, hạng mục điện lấy từ dự toán 2, hạng mục nước lấy từ dự toán 3)

17.  Tôi muốn bảo vệ (cài passwords) dự toán của tôi tránh sự tò mò của người khác có được không?

18.  Làm thế nào để tạo nhanh một định mức mã hiệu sửa chữa từ mã hiệu định mức làm mới, hoặc tạo một định mức mã hiệu gần giống với định mức một mã hiệu có sẵn?

19.  Chương trình Dự toán Deluxe có phép người dùng đổi font và trình bày lại cách in ấn hay không?

20.  Dự toán CCE (DTD) có hỗ trợ nhập liệu dài rộng cao không?

21.  Dự tóan CCE (DTD) có công cụ tìm kiếm và liên kết với MS Project để hỗ trợ lập tiến độ?

22.  Dự toán có đủ đơn giá và định mức các tỉnh không? Nếu có thay đổi về chính sách và chế độ tính dự toán có cập nhật được không?

23.  Chương trình đã hỗ trợ font Unicode chưa?

24.  Làm thế nào để kiểm tra nội dung gốc của tên công việc và mã hiệu? Ví dụ tên công việc là Bê tông dầm M200 nhưng lại áp dụng mã hiệu là HA3115 là mã hiệu cho công việc Bê tông dầm M300. Làm thế nào để kiểm tra sự sai sót này cho nhanh, điều này rất quan trọng với người kiểm tra.

25.  Khi nâng cấp lên phiên bản 2008, làm thế nào để sử dụng lại được các dự toán củ được lập với các phiên bản trước nó? 

26.  Khi sử dụng thử phiên bản 2008 quá 30 lần, chương trình không khởi động được nữa. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký quyền sử dụng sau khi tôi đã mua quyền sử dụng? 

 

TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI 

1.     Hỏi: Khi cần mua, bảo hành quyền sử dụng hoặc thắc mắc, cần liên hệ nơi đâu?

Trả lời:

Bạn hãy liên hệ với tác giả qua điện thoại 091.380.3800 hoặc emailluongvancanh@gmail.com

Các bước để mua sản phẩm như sau :

I.Giá các sản phẩm:

 

Xem tại trang http://www.dutoan.vn/vn/selling.htm 

II.Phương thức mua sản phẩm, nếu khách hàng ở các tỉnh:

Các bước mua sản phẩm như sau:

1.   Gởi tiền :

Đến Bưu điện gởi tiền qua tài khoản :

Tên tài khoản : Lương văn Cảnh

Số tài khoản : 000416162

Hoặc gởi tiền qua tài khoản Ngân hàng (thẻ ATM):

Tên tài khoản : Lương văn Cảnh

Số tài khoản: 0102996229 tại Ngân Hàng Ðông Á 

2.  Chuyển thông tin cho tác giả :

Bạn thông báo cho bộ phận bán hàng biết đã gởi xong qua điện thoại 091.380.3800 hoặc email luongvancanh@gmail.com. Nên gởi kèm theo mã số máy A và B của máy Bạn nếu có (cài đặt bản Demo, vào menu “Hệ thốngĐăng ký quyền sử dụng” sẽ biết 2 số này) để bộ phận bán hàng gởi lại bản quyền cho Bạn cùng lúc với bước 3.

3.  Cửa hàng sẽ gởi phát chuyển nhanh cho Bạn 01 CDROM + 01 tài liệu hướng dẫn để Bạn cài đặt chương trình theo tài liệu hướng dẫn.

4.  Sau khi cài đặt xong, Bạn có thể gởi cho tác giả mã số máy A và B của máy Bạn (vào menu “Hệ thốngĐăng ký quyền sử dụng” sẽ biết 2 số này) qua điện thoại  091.380.3800 hoặc email luongvancanh@gmail.com. Tác giả cung cấp cho Bạn lại quyền sử dụng (key A và B) ngay sau đó.

Nếu cần Bạn có thể yêu cầu bộ phận bán hàng ký hợp đồng trước khi gởi tiền vào tài khoản, nhưng cách này làm thời gian nhận được bản quyền sẽ kéo dài thêm.

 

2.  Hỏi: Việc nâng cấp chương trình sẽ thực hiện như thế nào?

Trả lời: Bạn hãy vào các Website sau để cập nhật hoặc nâng cấp chương trình Dự toán Deluxe: www.dutoan.vn hoặc liên hệ cửa hàng 500 Điện Biên Phủ, Q10, TPHCM (góc Cao Thắng-Điện Biên Phủ) hoặc tác giả qua số điện thoại 091.380.3800.

 

3.     Hỏi: Nếu máy tôi phải format ổ đĩa cứng hoặc phải cài đặt lại Windows, hoặc nâng cấp máy thì quyền sử dụng của tôi có được bảo hành không?

Trả lời: Quyền sử dụng của Bạn vẫn có giá trị khi Bạn format ổ cứng hoặc phải cài đặt lại Windows. Chỉ cần cài đặt lại chương trình Dự toán Deluxe và sau đó vào menu Hệ thốngĐăng ký quyền sử dụng để đăng ký lại. Đôi khi, cài lại hoặc nâng cấp Windows, mã số A hoặc B sẽ bị thay đổi và tác giả sẽ cấp lại key A và key B (trong thời gian bảo hành).

Nếu Bạn nâng cấp máy, tác giả chỉ chấp nhận cung cấp lại quyền sử dụng cho Bạn (trong thời gian bảo hành) khi thay thế một trong hai thiết bị: hoặc ổ đĩa cứng hoặc main board.

 

4.     Hỏi: Nếu khách hàng ở các tỉnh, làm cách nào mua quyền sử dụng chương trình?

Trả lời: Bạn hãy xem chi tiết ở mục đăng ký quyền sử dụng

 

5.     Hỏi: Máy của tôi có cấu hình thấp, không biết có chạy được chương trình Dự toán Deluxe không?

Trả lời: Chương trình Dự toán Deluxe có thể chạy được trên máy có cấu hình thấp. Chỉ cần máy có  tốc độ 1Gh là có thể chạy được chương trình Dự toán Deluxe. Tương thích với các hệ điều hành Windows95, 98, 2000, Me, NT, XP, Vista. Các Bạn hãy tin rằng “Windows chạy được thì Dự toán Deluxe chạy được”.

 

6.     Hỏi: Sau khi sử dụng chương trình Dự toán Deluxe một thời gian, tôi cài đặt thêm một số phần mềm khác. Tôi nhận thấy rằng chương trình Dự toán Deluxe bị mất font tiếng Việt trên menu, tôi phải làm sao?

Trả lời: Chương trình Dự toán Deluxe dùng font hệ thống theo tiêu chuẩn tiếng việt (Vietkey). Loại font hệ thống này có ưu điểm nhiều người sử dụng và đa số các phần mềm Việt hóa dùng. Dữ liệu cơ sở và giao diện dùng font 2 byte VNI.

Vào “Control panelFonts” để cài đặt lại font. Các fonts dùng cho chương trình được lưu trữ tại ”CCE (DTD)2008FONTS*.*”, sau đó chạy lại chương trình Dự toán Deluxe.

Nếu cách trên vẫn không thể hiện được tiếng Việt, Bạn phải click chọn desktop và ấn phím phải, chọn properties, chọn appearance, chọn Item là menu, chọn font là VK Sans Serif. Tương tự cho item khác: message, tooltip...

Nếu Bạn sử dụng phiên bản 2008, chương trình sẽ tự động cài đặt font tiếng Việt. Nếu lần đầu tiên khởi động chương trình mà chưa hiện được tiếng Việt, Bạn hãy đóng chương trình lại và khởi động lại lần thứ hai.

 

7.     Hỏi: Tôi là chủ đầu tư (bên A), khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

Trả lời: Chương trình Dự toán Deluxe hỗ trợ chủ đầu tư kiểm tra đơn giá xây dựng chi tiết và định mức của mã hiệu công việc rất nhanh mà không cần phải dò từng mã hiệu, chỉ cần ấn một nút là xong, bên B “vô phương gian lận định mức”. Bên cạnh đó, các chức năng chuyển dữ liệu qua Excel có link và công thức, tính giá đấu thầu, tính định mức theo loại vật liệu, tra công việc theo mục lục, tra nhanh định mức một công việc... củng rất cần thiết cho chủ đầu tư. Đặc biệt chủ đầu tư có thể tự thêm bộ định mức chuyên ngành của chính mình một cách dễ dàng.

 

8.     Hỏi: Tôi là công ty tư vấn và kiểm định, khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

Trả lời: Ngoài chức năng hỗ trợ của chương trình như chủ đầu tư (xem ở trên), Dự toán Deluxe còn giúp công ty tư vấn lập nhanh một dự toán dựa trên một dự toán mẫu hoặc có sẵn. Bạn có thể tạo một dự toán mới từ một hoặc nhiều hạng mục công việc của các dự toán khác một cách cực kỳ nhanh. Đặc biệt có thể tự thêm bộ định mức của chính mình một cách dễ dàng. Chức năng xuất ra Excel có định dạng, công thức để chuyển cho chủ đầu tư thẩm duyệt là cực kỳ đáng giá (chủ đầu tư sẽ rất thích điều này vì sẽ giảm bớt công sức thẩm định của họ).

 

9.     Hỏi: Tôi là đơn vị thi công, khi sử dụng Dự toán Deluxe, chương trình hỗ trợ vấn đề gì tốt nhất?

Trả lời: Ngoài chức năng hỗ trợ của chương trình như chủ đầu tư và tư vấn (xem ở trên), Dự toán Deluxe còn giúp đơn vị thi công lập nhanh dự toán đấu thầu chi tiết, tổng hợp dựa trên định mức của Nhà nước kết hợp với đơn giá vật tư thực tế. Chương trình sẽ tính cụ thể đơn giá đấu thầu vật liệu, nhân công, ca máy của từng công việc và của cả dự toán. Khác với chương trình dự toán khác, chương trình Dự toán Deluxe luôn luôn đảm bảo tính thống nhất về giá vật liệu của các công việc.

Chương trình hỗ trợ sử dụng hệ số tăng cường vật liệu, nhân công cho các công việc đặc biệt như: trát trần có dùng hồ dầu thì phải nhân vật liệu (cả định mức) cho 1,25; nhân nhân công 1,15 ; tháo dỡ vật liệu có thu hồi nhân cho 1,5...

Chức năng xuất ra Excel có định dạng và công thức là cực kỳ đáng “đồng tiền bát gạo” cho đơn vị thi công:

    File Excel có định dạng và công thức dùng để chuyển cho chủ đầu tư thẩm duyệt (chủ đầu tư sẽ rất khoái điều này vì sẽ giảm bớt công sức thẩm duyệt của họ).

    Dùng file Excel mẫu có định dạng và công thức (của Dự toán Deluxe xuất ra) để chuyển xuống đội thi công nhập khối lượng thi công và mã hiệu công việc. Sau đó các đội chuyển file lên công ty để công ty import vào chương trình Dự toán Deluxe. Như vậy công ty đỡ mất công sức lập khối lượng và mã hiệu.

    Đặc biệt, nếu đơn vị thi công có thi công nhiều công trình định hình ở nhiều tỉnh khác nhau, công ty chỉ cần lập dự toán của một tỉnh, và xuất ra Excel, sau đó tạo dự toán rỗng cho các tỉnh khác và import file Excel vào, chương trình sẽ tự động lắp định mức tương ứng vào cho dự toán.

    củng với file Excel có định dạng và công thức, đơn vị thi công có thể đổi font, dàn trang... và nhân cột đơn giá với hàm random() để tạo ra một dự toán đấu thầu khác trong tích tắc. Tính năng này sẽ làm thỏa lòng mong ước của các nhà thầu chuyên đi “đấu thầu bằng chân gỗ”.

 

10.  Hỏi: Tôi dùng chương trình Dự toán Deluxe một thời gian, không rõ vì lý do gì Dự toán Deluxe không chạy được, phải làm cách nào?

Trả lời: Bạn chỉ cần dùng đĩa cài đặt, chạy chương trình setup.exe lại và chọn mục sửa lại chương trình. Sau đó khởi động lại máy, chạy lại chương trình Dự toán Deluxe. Lưu ý: Bạn phải đảm bảo hệ thống Windows của Bạn đang hoạt động tốt và không bị virus. Nếu thực hiện trên mà chương trình Dự toán Deluxe vẫn không hoạt động được, Bạn hãy thử cài gở bỏ Dự toán Deluxe và cài mới lại với thư mục cài đặt khác. Nếu máy khác chạy tốt thì có nghĩa là máy Bạn đang có vấn đề (virus).

 

11.  Hỏi: Tôi đang sử dụng chương trình Dự toán Deluxe và lập một số dự toán. Tôi muốn chuyển dự toán ấy cho người thẩm duyệt hoặc người Bạn (những người này không có chương trình Dự toán Deluxe), hoặc tôi muốn chuyển dự toán từ máy ở nhà đến máy cơ quan tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Trường hợp người quen của Bạn củng dùng chương trình Dự toán Deluxe, Bạn vào menu tiện ích, chọn mục mục Save as-Xuất dự toán ra đĩa để chuyển cho họ.

Trường hợp người quen của Bạn không có Dự toán Deluxe, Bạn vào menu tiện ích, chọn mục mục Xuất dự toán ra Excel. Chọn lựa dự toán cần xuất ra Excel, chọn thư mục xuất ra là đĩa mềm hoặc thư mục nào đó, sau đó ấn nút chọn. File Excel có thức và các sheet có link với nhau như một chương trình tính dự tóan bằng Excel.

 

12.  Hỏi: Có một số định mức riêng, chuyên ngành của công ty, tôi muốn đưa vào chương trình Dự toán Deluxe để sử dụng. Vậy tôi phải thao tác như thế nào?

Trả lời: Có hai trường hợp:

    Nếu định mức riêng này chỉ dùng riêng cho một dự toán đang lập, thì Bạn hãy nhập thẳng vào cửa sổ nhập liệu.

    Nếu đơn giá riêng này dùng nhiều lần và cho nhiều dự toán khác nhau, Bạn có 2 cách nhập để chương trình lưu vào bộ đơn giá gốc:

Cách 1: khi đang nhập mã hiệu ở bảng chi tiết khối lượng, Bạn hãy nhập vào ô mã hiệu “DMM” để chương trình hiện ra cửa sổ Bạn nhập công việc mới. Với phương pháp này, cùng một lúc, Bạn có thể vừa nhập liệu cho dự toán, vừa tạo ra đơn giá mới để chương trình lưu vào bộ định mức gốc.

Cách 2: Bạn vào menu Tiện íchTra, chỉnh sửa định mức để thêm vào hoặc sửa định mức.

 

13.  Hỏi: Tôi muốn xuất dự toán ra Excel để trao đổi dữ liệu cho người khác, phải thao tác như thế nào?

Trả lời: Bạn hãy chọn menu “Tiện íchXuất (Export) dự toán ra file Excel”, chương trình Dự toán Deluxe sẽ hiện ra cửa sổ để Bạn thực hiện. Đầu tiên, Bạn hãy click chọn dự toán cần xuất. Chọn hạng mục công việc cần xuất. Chỉnh sửa tên file Excel theo ý muốn, nếu không cứ để mặc nhiên. Chọn thư mục chứa file Excel cần xuất. Chọn các bảng cần xuất. Thế là xong.

 

14.  Hỏi: Tôi muốn thêm một số chi phí khác vào bảng tổng hợp chi phí xây dựng của dự toán được không?

Trả lời: Bạn có thể thêm bớt các chi phí không hạn chế. Khi thêm bớt, đặc biệt phải chú ý đến các ký hiệu và công thức của các chi phí. Ba chi phí đầu tiên (vật liệu, nhân công, ca máy) là chi phí trực tiếp chuẩn, Bạn không nên thay đổi. Nếu chương trình tìm thấy một ký hiệu lạ trong công thức (ký hiệu chưa khai báo phía trên công thức) thì chương trình sẽ thông báo lỗi, Bạn phải dò tìm và khai báo lại hoặc bỏ ký hiệu ấy đi.

Trong trường hợp một số chi phí khác không có trong bảng kinh phí mẫu, nhưng Bạn phải dùng trong hầu hết các dự toán Bạn lập, Bạn nên chọn menu “Tiện íchSửa bảng tổng hợp chi phí xây dựng mẫu” để chương trình Dự toán Deluxe lưu vào file gốc sử dụng bắt đầu từ đây về sau.

 

15.  Hỏi: Tôi sử dụng một số chương trình dự toán khác, bắt buộc phải nhập đơn giá vật liệu hàng tháng khá vất vả và mất công sức. Chương trình Dự toán Deluxe thì sao?

Trả lời: Đối với chương trình Dự toán Deluxe Bạn không phải quan tâm đến nhập giá vật tư hàng tháng. Khi lập dự toán, chương trình sẽ cho phép Bạn tự động cập nhật giá hàng tháng từ giá vật liệu của dự toán Bạn đang lập để dùng về sau. Ưu điểm khác nữa của chương trình Dự toán Deluxe là giá vật tư của dự toán đã lập không bị ảnh hưởng của giá vật liệu tháng, luôn luôn nhớ giá mà Bạn đã định cho nó trước đây. Vì vậy một dự toán Bạn lập cách đây 1 năm, nay Bạn mở ra để tính khối lượng lại và tính vật tư lại, giá cách đây 1 năm vẫn giữ nguyên cho Bạn. Nói chung chương trình Dự toán Deluxe luôn đảm bảo giá theo trục thời gian.

Nếu thích nhập giá tháng, chương trình Dự toán Deluxe vẫn cho phép Bạn nhập. Chọn menu “Hệ thốngCập nhật giá thị trường” để nhập giá tháng hiện hành.

 

16.  Hỏi: Tôi muốn tạo một dự toán mới có nội dung công việc từ một số hạng mục công việc từ nhiều dự toán có sẵn có được không? (Hạng mục bê tông lấy từ dự toán 1, hạng mục điện lấy từ dự toán 2, hạng mục nước lấy từ dự toán 3)

Trả lời: Chương trình Dự toán Deluxe cung cấp chức năng nối dự toán để Bạn thực hiện điều trên. Đầu tiên Bạn tạo ra dự toán rỗng mới có tên theo mong muốn. Sau đó Bạn chọn menu “Tiện íchNối dự toán” để thao tác. Chọn lấy dự toán 1 để lấy nội dung nối, chọn hạng mục công việc bê tông của nó, ấn nút chọn. Tương tự, chọn dự toán 2 để nối hạng mục công việc điện, dự toán 3 để chọn hạng mục công việc nước... Sau khi thực hiện xong, Bạn đã có dự toán từ nhiều nguồn khác nhau.

 

17.  Hỏi: Tôi muốn bảo vệ dự toán (cài password) của tôi tránh sự tò mò của người khác có được không?

Trả lời: Chương trình Dự toán Deluxe cung cấp cho Bạn hai loại passwords để sử dụng. Thứ nhất: passwords để mở chương trình Dự toán Deluxe. Thứ hai: passwords để mở dự toán. Bạn hãy vào mục “Tiện íchThay đổi passwords” để cài đặt hai loại passwords trên.

 

18.  Hỏi: Làm thế nào để tạo nhanh một mã hiệu định mức sửa chữa từ mã hiệu định mức làm mới, hoặc tạo một định mức mã hiệu gần giống với định mức một mã hiệu có sẵn?

Trả lời: Bạn hãy vào menu “Tiện íchTạo định mức từ định mức mã hiệu có sẵn”. Bạn chỉ việc nhập vào hai mã hiệu tương đương và tăng giảm định mức bằng hệ số. Ví dụ, nhân định mức làm mới với hệ số 1,06 để tạo ra định mức sửa chữa. Khi tạo nhanh định mức mới theo cách này, củng có thể điều chỉnh lại từng chủng loại hao phí của định mức mới vừa tạo ra.

 

19.  Hỏi: Chương trình Dự toán Deluxe có phép người dùng đổi font và trình bày lại cách in ấn hay không?

Trả lời: Bạn có thể chọn lựa font in ấn, giao diện tùy ý, miễn đó là font VNI 2 byte.

    Để thay đổi font, size font... của giao diện trong lúc xử lý số liệu, Bạn hãy chọn font, size font.. trên toolbar.

    Để thay đổi font trình bày in ấn, Bạn hãy vào menu In dự toánSửa các biểu mẫu in chọn loại biểu mẫu cần sửa. Khi chọn mục này, hãy chú ý đến menu Format và View vì nó sẽ giúp ích Bạn rất nhiều trong việc chỉnh sửa. Bạn có thể nhập thêm tiêu đề công ty của Bạn, tên người lập dự toán, ngày tháng... vào các biểu mẫu in bởi sự hỗ trợ của thanh report toolbar.

 

20.  Hỏi: Dự toán CCE (DTD) có hỗ trợ nhập liệu dài rộng cao không?

Trả lời: Chương trình cung cấp nhập dữ liệu chi tiết công việc ở dạng tổng quát nhất. Nếu Bạn muốn nhập liệu dài rộng cao thì có thể nhập như sau:

Dầm D1: dài6*rộng0.2*cao0.3*5cái

Tường tr1: dài4*rộng5.3*cao3.5*5vách

Không cần gõ dấu =, chương trình sẽ tự tộng tính cho Bạn, và in ra kết quả.

 

21.  Hỏi: CCE (DTD) có công cụ tìm kiếm và liên kết với MS Project để hỗ trợ lập tiến độ?

Trả lời: tác giả cung cấp các tiện tích này từ version 2007. Công cụ này bao gồm ba bảng: bảng tiến độ ngang, nhu cầu vốn và nhu cầu nhân lực. Bạn sẽ rất hài lòng với cá

CÁC TIN KHÁC

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 381 ; Hôm qua: 1281 ; Tuần: 2869 ; Tháng: 29126 ; Năm: 88065 ; Tổng cộng: 1273815